Thành Tiền 0 đ
Tổng Tiền 0 đ

Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC HÀ NGUYÊN

 

- Tên giao dịch: HANGUYENTECH CO.,LTD
- GPĐKKD và Mã số doanh nghiệp số: 0313679904 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP HCM cấp lần đầu ngày 07/03/2016 và cấp đổi lần 3 vào ngày 09/03/2023
- Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Hà Đức Nguyên
- Trụ sở chính: 476/28A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận. TP HCM
- Địa điểm kinh doanh: 476/28A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận. TP HCM
- Website: https://maybodell.vn
- Điện thoại liên hệ: 0888.426.426

- Email: vitinhhanguyen@gmail.com
- Phản hồi, góp ý, khiếu nại: 0909.082.959 (Ông Hà Đức Nguyên)

 

II. VỀ HÀ NGUYÊN:

 

- Website thương mại điện tử maybodell.vn là sở hữu của Công Ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Hà Nguyên (Tên viết tắt: HANGUYENTECH CO.,LTD), với Mã số doanh nghiệp: 0313679904 thành lập vào ngày.07/03/2016

 

- Được thành lập và điều hành bởi ông Hà Đức Nguyên từ ngày 07/03/2016 cho đến nay, và cũng là người chịu trách nhiệm cao nhất về pháp lý, kỹ thuật, bán hàng, góp ý, khiếu nại.

 

- Sản phẩm kinh doanh chính: Máy tính đồng bộ, Máy trạm Workstation, máy tính xách tay, linh kiện máy đồng độ chất lượng cao Dell - HP - Lenovo ...

 

- Với slogan Gửi trọn niềm tin - Tận tâm vì bạn. Máy bộ Dell Hà Nguyên muốn gửi gắm, thể hiện sự Trung thực, Tận tâm, Chuyên nghiệp, Uy tín. Và trên hết là mong muốn nhận được sự tin tưởng và đồng hành dài lâu cùng với Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác. 

 

III. ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC:

 

- Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi: Chúng tôi luôn chỉnh chu từng chi tiết nhỏ nhất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm mục đích cung cấp cho Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác một sản phẩm Chất lượng, Bền bỉ, Giá cả phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể.

 

- Chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc: Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt huyết, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ nhanh chóng làm hài lòng Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác.

 

- Uy tín là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp: Chúng tôi cam kết giao hàng, xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kịp thời nhanh nhất có thể. Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Đó cũng là lý do mà sau hơn 10 năm hoạt động, đã được nhiều Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác tin tưởng chọn Hà Nguyên là đơn vị đồng hành lâu dài cung cấp giải pháp và thiết bị. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực thực tế đã thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ. Từ Khách hàng cá nhân, nhu cầu chuyên dụng như MMO, Bãi xe, CNC, Chạy Code, Port Sim,..., Dự án Văn phòng - Công ty - Trường học - Thiết kế số lượng 5 10 20 máy, các Công Ty về lập trình phần mềm 50 100 máy, đến các trung tâm tổng đài Call Center 200 300 máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy Bộ Dell Hà Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Chúng Tôi.